Home / KIẾN THỨC BỔ ÍCH / KHÁM PHÁ CÁC CHỦNG VÂN TAY ĐẶC BIỆT NHẤT HIỆN NAY

KHÁM PHÁ CÁC CHỦNG VÂN TAY ĐẶC BIỆT NHẤT HIỆN NAY

5 (100%) 1 vote

Chủng vân tay đặc biệt được rất nhiều người quan tâm bởi đó là chủng vân tay hiếm gặp nhất của những con người tài hoa, nhiều tài năng. Sinh trắc vân tay được biết đến là một phương pháp nghiên cứu khoa học nghiên cứu về tính cách và khả năng thiên bẩm của con người. Qua hơn 200 năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh được sự liên hệ mật thiết giữa dấu vân tay và cấu trúc của não bộ. Thông qua sinh trắc vân tay con người có thể khám phá ra được tiềm năng bí ẩn củả bản thân và phát huy nó triệt để.

chung van tay dac biet

Trong khoa học sinh trăc vân tay, dấu vân tay của con người được chia thành 3 nhóm chính đó là chủng vân tay Whorl, chủng vân tay Arch, chủng vân tay Loop. Vậy ý nghĩa của những chủng vân tay này là gi? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Chủng vân tay Arch.

Chủng vân tay này có hình như sóng từng lớp lên nhau thành một ngọn núi, trong chủng Arch lại có 2 chủng con là:

Chủng vân tay SA (Simple arch):

Một trong Các chủng vân tay đặc biệt đầu tiên đó là chủng SA. Đây là mẫu vân tay hiếm, chỉ chiếm khoảng 4% dân số trên thế giới.

chung van tay dac biet
Tham khảo: Địa Chỉ Làm Sinh Trắc Vân Tay Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

Những người sở hữu chủng vân tay AS thường có tiềm năng lớn trong học tập, khả năng hấp thu kiến thức gần như vô hạn. Cách học tập của chủng vân tay này rất tuyệt vời. Họ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả với phương pháp chậm rãi và kiên trì.

Một số đặc điểm của người có chủng vân tay này như sau:

– Xuất phát điểm của người mang chủng vân tay AS thường thấp hơn so với những cá nhân khác nên luôn đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì cao hơn.

– Họ là những người thường hoạt động theo phong cách chậm mà chắc, phấn đấu cho những mục tiêu cơ bản và an toàn.

chung van tay dac biet

– Họ cũng là những người thích đặt ra nhiều câu hỏi để có thể tìm hiểu kỹ lưỡng mọi vấn đề. Vì thế, để thuyết phục chủng vân tay này, bạn cần đưa ra những chứng cứ cụ thể và logic.

– Người mang chủng vân tay này được ví như những con ong chăm chỉ, làm việc theo nguyên tắc và rất có hệ thống.

– AS thích sống và làm việc độc lập và có xu hướng che giấu cảm xúc, có thói quen phòng thủ, yêu thích sự an toàn.

Chủng vân tay TA (Tended Arch)

Chủng vân tay tiếp theo trong Các chủng vân tay đặc biệt đó chính là chủng vân tay TA. Trên thế giới, chỉ có 1% dân số sở hữu chủng vân tay này. Và những người sở hữu chủng vân tay này thường là những người sở hữu trí tuệ tuyệt vời.

– Họ là những cá nhân làm việc rất nghiêm túc, chăm chỉ. Bên cạnh đó, họ còn luôn tuân thủ các quy tắc và quy định, nhiệt huyết trong công việc.

chung van tay dac biet

– Người mang chủng avan tay TA rất tỉ mỉ trong từng hoạt động. Họ cũng chỉ đặt niềm tin khi có những chứng cứ cụ thể chắc chắn.

– Họ có khả năng làm rất tốt những việc đòi hỏi sự cẩn thận và chi tiết.

– Đây là những cá nhận rất đặc biệt trong khả năng chi tiết hóa tuyệt vời. Họ có thể làm việc liên tục hàng giờ vời những việc lặp đi lặp lại một cách máy móc.

– Tuy nhiên, họ lại khá dễ dàng từ bỏ mọi thứ nếu không có sự hỗ trợ, tác động từ những người xung quanh.

– Những tình huống, công việc đột ngột họ thường gặp khó khăn trong việc giải quyết. Mọi thứ họ thường giải quyết bằng những kinh nghiệm đã có.

– Bên cạnh đó, những người này còn hơi nhút nhát trong môi trường mới. Tuy nhiên khi kết bạn thì là một người bạn rất đáng tin.

Chủng vân tay RL (Radial Loop)

Trong các chủng vân tay đặc biệt thì đây là một trong những chủng mạnh mẽ và thông minh. Chủng này cũng chỉ chiếm5% dân số trên thế giới, chủng này có những đặc điểm nổi bật như:

– Họ là những cá nhân được đánh giá là thông minh, có khả năng tiếp thu tốt và sáng tạo trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu khả năng tập trung rất tuyệt vời.

– Đây là những cá nhân mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm những điều mới lại và dám theo đuổi những điều khác biệt.

– Nếu bạn sở hữu chủng vân tay ở ngón cái hoặc ngón trỏ thì bạn còn sở hữu khả năng phán đoán tình huống rất tốt.

– Là những người biết cách để giải quyết nhanh chóng các vấn đề trước mắt.

– Họ luôn theo đuổi sự tự do, không thích những thứ ràng buộc.

– Đây còn là những cá nhân rất nhiệt thành. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người yếu thế. Bởi bản tính nghĩa hiệp này mà họ được những người xung quan rất quý mến và tôn trọng.

– Họ sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời khi có cơ hội.

chung van tay dac biet
Tham khảo: Nên Làm Sinh Trắc Vân Tay Cho Bé Từ Mấy Tuổi

 

Chủng vân tay PE (Peacock Eye)

Chỉ có 0,01% dân số trên thế giới sở hữu đó chính là chủng vân tay PE. Đây là một chủng vân tay đặc biệt và rất hiếm có. Những người thuộc chủng vân tay này có đặc điểm:

– Là những cá nhân rất xuất sắc trong việc nhận thức và kỹ năng giao tiếp. Là một chủng mạnh nhất trong các chủng vân tay và sở hữu trí tuệ ấn tượng cũng như cách cư xử khôn ngoan.

– Họ mang những điểm quyến rũ đến kỳ lạ, luôn thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

– Bên cạnh có, họ còn rất giỏi thuyết phục người khác và luôn rất tự hào và tự tôn về bản thân

– Có khả năng đánh giá cao tác phẩm nghệ thuật và cảm nhận cái đẹp.

– Biết kiềm chế hành động của bản thân, luôn thể hiện sự khoan dung với những người khác.

Đây chỉ là một rất nhỏ của các chủng vân tay đặc biệt này. Còn rất nhiều điều thú vị khác mà bạn cần quan tâm. Để hiểu rõ hơn mời bạn đên với sinh trắc vân tay S86 để nhận được sự tư vấn chi tiết từ đội ngũ chuyên gia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *