Home / KIẾN THỨC BỔ ÍCH / NÊN LÀM PHÂN TÍCH VÂN TAY CHO BÉ TỪ MẤY TUỔI?

NÊN LÀM PHÂN TÍCH VÂN TAY CHO BÉ TỪ MẤY TUỔI?

Rate this post

Phân tích vân tay cho bé là một ngành khoa học mới, giúp mỗi bé ngay từ khi còn nhỏ xác định được tính cách và tố chất bẩm sinh của mình. Từ đó, gia đình sẽ có những định hướng giúp con phát triển phù hợp trong tương lai.

Câu hỏi đặt ra ở đây là để phân tích vân tay đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên làm sinh trắc cho bé từ khi nào? Ở đâu? Chi phí ra sao? Để trả lời cho những câu hỏi đó, sinh trắc học dấu vân tay S86 chính là chìa khóa giải quyết mọi vấn đề của bạn.

sinh trac van tay cho be

Tại sao nên làm phân tích vân tay cho con?  

Theo khoa học – Phân tích vân tay là một phương pháp khám phá tiềm năng của mỗi cá nhân con người dựa trên cơ sở phân tích mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay… để đo các chỉ số TFRC, AFRC và các năng lực tiềm năng tiềm ẩn của não bộ con người.

Từ các chỉ số đo được, sẽ đánh giá khả năng hoạt động của trí não cũng như điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, tố chất của một cá nhân mà đưa ra những khuyến nghị phù hợp với từng người. Vì vậy, nếu bạn muốn hiểu rõ tính cách con mình hơn, muốn biết con mình phù hợp với môn học nào,… thì cách tốt nhất là làm sinh trắc vân tay cho bé.

sinh trac van tay cho be

Làm phân tích vân tay cho con mang lại lợi ích gì cho gia đình bạn?

Phân tích vân tay không chỉ có ý nghĩa giúp bạn hiểu con mình nhiều hơn mà còn giải quyết nhiều vấn đề khác trong gia đình như:

– Cha mẹ thấu hiểu được năng khiếu bẩm sinh, điểm mạnh và điểm yếu của con cái mình từ đó định hướng được tối đa tiềm năng của trẻ.

– Tư vấn cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con cái cũng như giữa mọi thành viên trong gia đình.

– Thấu hiểu lẫn nhau, nâng cao giá trị gia đình.

sinh trac van tay cho be

Nên làm phân tích vân tay cho bé từ mấy tuổi?

Sau khi đã có sự hiểu biết nhất định về phân tích vân tay, câu hỏi tiếp theo bạn nên quan tâm đó là làm phân tích vân tay cho bé từ mấy tuổi thì tốt nhất?

Các mốc thời gian bạn nên chú ý làm phân tích vân tay cho bé như sau:

  • Khoảng thời gian khi sinh ra, các bé đã được tiếp xúc với thế giới xung quanh qua hình ảnh, âm thanh và ngôn ngữ. Từ môi trường, âm thanh xung quanh giúp các bé có thể nhận diện được người thân, con vật và cây cối… tất cả cứ thế thấm dần vào ý thức con trẻ qua các phản xạ hằng ngày. Tuy nhiên, đây chưa phải là giai đoạn phù hợp để làm sinh trắc vân tay cho bé. Vì ở thời gian này, con trẻ dường như vẫn chưa hoàn thiện về mặt thể chất, cần thêm thời gian để mọi thứ ở bé hoàn thiện rõ ràng hơn.
  • Khoảng từ 1 -3 tuổi, trẻ phát triển nhanh về mặt thể chất, trí não nhận thức cũng như tình cảm đối với thế giới xung quanh. Ở giai đoạn này khả năng tiếp nhận thông tin, ghi nhớ, phản xạ và bắt chước của trẻ là rất tốt. Như vây, nếu làm sinh trắc vân tay cho bé từ giai đoạn này, bạn đã có thể biết được rất nhiều đặc điểm tính cách cũng như khả năng thiên bẩm của bé.

sinh trac van tay cho be

  • Giai đoạn từ 4 đến 6 tuổi, thính giác của trẻ phát triển nhanh nhất nên việc học các môn đòi hỏi khả năng lắng nghe và cảm nhận trong độ tuổi này (như âm nhạc, ngoại ngữ…) được xem là hợp lý và khoa học. Ở giai đoạn này việc tiếp nhận, xử lý, phân tích âm thanh của trí não và thính giác cũng như khả năng ghi nhớ, bắt chước rất nhanh. Vậy nên, khi làm sinh trắc vân tay cho con ở giai đoạn này bạn sẽ biết được khả năng thiên phú của bé, từ đó có sự khích lệ, đầu tư chính đáng để con được phát triển đúng.

Nên làm phân tích vân tay cho con ở đâu? Chí phí như thế nào?

Có rất nhiều địa chỉ làm phân tích vân tay hiện nay, nhất là ở các thành phố lớn, dịch vụ sinh trắc học vân tay đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Đây là một ngành khoa học vì vậy thu hút đối tượng chủ yếu là những bố mẹ có tri thức, hiểu biết đúng đắn về sinh trắc vân tay. Họ lựa chọn làm sinh trắc vân tay cho con thay vì các hình thức bói toán, mê tín như thường thấy.

Giá của một lần làm phân tích vân tay tại hà nội cũng không quá cao. Giống như các ngành dịch vụ khác trên thi trường, sinh trắc vân tay cũng có một mức giá nhất định được nghiên cứu phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Phân tích dấu vân tay chính là một trong những dự án mở rộng kinh doanh của công ty cổ phần tập đoàn tài chính S86. Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên môn sâu và công nghệ tin học hiện đại, S86 chính là đơn vị cung cấp dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay tốt nhất thị trường.

Hãy đến với  phân tích dấu vân tay S86 nếu bạn còn đang băn khoăn khi nào nên làm phân tích vân tay cho con. Liên hệ: 0888.221.622 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *