Home / GIỚI THIỆU / PHÂN TÍCH VÂN TAY| NƠI ƯƠM MẦM GIẤC MƠ VIỆT

PHÂN TÍCH VÂN TAY| NƠI ƯƠM MẦM GIẤC MƠ VIỆT

5 (100%) 1 vote

Hiện nay, có rất nhiều công ty làm dịch vụ phân tích vân tay với những banner quảng cáo hấp dẫn như: Phân tích vân tay khuyến mại, Phân tích vân tay giá rẻ hấp dẫn, Phân tích vân tay giá rẻ ưu đãi…

Tuy nhiên, nếu tin vào những lời quảng cáo như vậy để lựa chọn bất kỳ một cơ sở làm phân tích vân tay nào, liệu bạn có thực sự đang sử dụng một dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý?

sinh trac van tay gia re
Các chủng vân tay đặc biệt

Để trả lời cho câu hỏi trên, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ thực hư dịch vụ phân tích vân tay, “giải mã” cuộc đời là như thế nào.

Phân tích vân tay thực chất là gì?

Phân tích vân tay là môt lĩnh vực khoa học, phân tích và nghiên cứu các kết quả thu được từ vân tay của bạn để giúp xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bản thân mỗi người. Từ đó, chúng ta sẽ xác định được cách thức rèn luyện học tập và làm việc phù hợp nhất đối với từng người để có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa phân tích vân tay và bói toán, có người cho rằng phân tích vân tay không phải dựa trên khoa học nghiên cứu mà chỉ là đoán mò. Để lý giải cho những hiểu lầm trên, chị Lại Thị Hải Lý – chuyên gia Giáo dục Do Thái cho biết “Đã có hơn 7.000 công trình nghiên cứu của các nhà khoa học khác nhau trên thế giới đã chứng minh cường độ vân tay có liên quan mật thiết đến sự phát triển não bộ của con người. Nghiên cứu về ngành Sinh trắc dấu vân tay đã có tuổi đời hơn 200 năm”.

sinh trac van tay gia re

Đây là công cụ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc định hướng giáo dục và hướng nghiệp đối với trẻ em lẫn người trưởng thành. Đối với trẻ em, làm phân tích vân tay sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ con cái hơn, từ đó có những định hướng, kế hoạch nuôi dạy con phù hợp.

Đối với người trưởng thành, phân tích vân tay sẽ giúp phân tích những tính cách và khả năng tiềm ẩn của mỗi người, để giúp họ có định hướng công việc phù hợp và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cá nhân.

Phân tích vân tay giá rẻ là gì?

Phân tích vân tay giá rẻ thực chất là sự cạnh tranh về giá giữa các cơ sở làm phân tích vân tay, mục đích nhằm thu hút nhiều khách hàng đến với dịch vụ của họ.

Giá của một lần làm phân tích vân tay giao động từ 2.000.000 đến 3.000.000 triệu đồng để có được những kết quả đầy đủ nhất. Bao gồm những đánh giá chính xác về dấu vân tay và bảng phân tích kết quả đầy đủ cho một lần phân tích.

sinh trac van tay gia re

Như vậy, khi bạn thấy bất kỳ một cơ sở làm phân tích vân tay nào quảng cáo giá của họ thấp hơn với mức giá nêu trên thì nên cẩn thận với dịch vụ của công ty này. Chưa kể đến chất lượng dịch vụ ra sao, đôi khi mức giá một số công ty đưa ra để thu hút khách hàng chỉ là mức giá một nửa cho một lần dịch vụ.

Nghĩa là khi bạn sử dụng dịch vụ của họ, nếu muốn biết rõ chính xác kết quả mình mong muốn thì bạn sẽ phải trả thêm tiền để sử dụng thêm dịch vụ.

Vậy dịch vụ bạn sử dụng lúc này có thực sự rẻ hay không?

Thực tế, có khá nhiều bậc phụ huynh sau khi làm phân tích dấu vân tay xong, nhận một bản báo cáo dài tới 36 trang, cảm thấy đúng nhưng lại chưa biết áp dụng phương pháp gì để dạy con. Vì vậy, nên lựa chọn những cơ sở làm phân tích vân tay uy tín, để bạn nhận được những lời giải thích chính xác kết quả vân tay của mình. Hiện nay có hai hình thức phân tích vân tay trên thị trường là Phân tích vân tay truyền thống Phân tích vân tay Online. Đừng vội lựa chọn những cơ sở phân tích vân tay giá rẻ nhưng chất lượng không tốt.

Tại sao nên chọn phân tích vân tay S86?

Để giải quyết những thắc mắc của bạn về làm phân tích vân tay giá rẻ ở đâu uy tín, chất lượng, chúng tôi giới thiệu đến bạn một cơ sở làm phân tích vân tay tốt nhất Hà Nội đó là sinh trắc học dấu vân tay S86. Đến S86 bạn có gì?

Giá cả phải chăng, cam kết chất lượng.

– Đảm bảo chuẩn xác lên đến 95%. S86 sử dụng công nghệ tin học hiện đại để thực hiện phân tích dấu vân tay của bạn, vì vậy đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

sinh trac van tay gia re

– Đến với chúng tôi, quý khách có bất cứ vấn đề gì thắc mắc sẽ được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã thu thập được về dịch vụ sinh trắc vân tay giá rẻ, hi vọng đã cho bạn những hiểu biết cần thiết và có sự lựa chọn đúng đắn. Liên hệ: 0888221622 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *