Home / SINH TRẮC VÂN TAY ONLINE / PHÂN TÍCH VÂN TAY ONLINE HIỆU QUẢ HIỆN NAY.

PHÂN TÍCH VÂN TAY ONLINE HIỆU QUẢ HIỆN NAY.

5 (100%) 2 votes

Phân tích vân tay trước nay vẫn được biết đến là một ngành khoa học nghiên cứu, đánh giá con người. Trước đây, để thực hiện phân tích vân tay, bạn cần phải đến các cơ sở làm sinh trắc, sử dụng máy của họ để ghi lại vân tay của mình, sau đó trở về nhà và đợi các kết quả nghiên cứu.

Tuy nhiên, trong thời đại 4.0 như hiện nay, mọi thứ đều có thể ứng dụng khoa học công nghệ, kể cả sinh trắc học dấu vân tay. Ngoài phân tích vân tay truyền thống còn có phân tích vân tay online.

Bạn đã từng nghe đến dịch vụ phân tích vân tay online? Cùng S86 tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

sinh trac van tay online

Quy trình làm phân tích vân tay truyền thống.

Để thực hiện phân tích vân tay, bạn sẽ trực tiếp đưa con đến các cơ sở làm sinh trắc để quét 10 dấu vân tay bằng phần mềm chuyên dụng. Sau đó, cơ sở làm sinh trắc sẽ gửi kết quả đến trung tâm phân tích và trong vòng 10 đến 15 ngày sau sẽ có kết quả.

Một lần phân tích như vậy, bạn sẽ phải chi trả từ 2 đến 3 triệu VNĐ và nhận được một bản báo cáo dài tới 36 trang, mô tả chi tiết 4 chỉ số thông minh EQ, IQ, AQ, CQ, 10 khả năng vượt trội (khả năng lãnh đạo tương tác, phân tích logic, tưởng tượng không gian, vận động cơ thể, quan sát thị giác, cảm nhận âm thanh,…) cùng với khoảng 1 tiếng đồng hồ tư vấn của các chuyên viên về bản kết quả nhận được. Có các chủng vân tay đặc biệt mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

sinh trac van tay online

Quy trình làm phân tích vân tay online.

Khác với phân tích vân tay truyền thống, để làm phân tích vân tay online, bạn không cần phải trực tiếp đến các cơ sở phân tích vân tay để lấy dấu vân tay mà có thể cung cấp vân tay cho cơ sở làm sinh trắc thông qua một ứng dụng. Hiện nay, đã có một số công ty sử dụng phần mềm này để làm phân tích vân tay như iPosition,… Dưới đây là quy trình làm phân tích vân tay online đơn giản nhất:

  • Tải phần mềm phân tích vân tay online của iPosition. Bạn vào Appstore, gõ từ khoá “Sinh trắc vân tay online”, sẽ ra ứng dụng iPosition. Hoặc click vào link Tải ứng dụng sinh trắc vân tay online.sinh trac van tay online
  • Cài đặt ứng dụng, khi cài xong, app sẽ hiện lên màn hình iPhone của bạn như thế này
  • Vào ứng dụng, chọn phần “Chụp Vân Tay”
  • Chọn nơi có ánh sáng thích hợp để chụp, lý tưởng nhất là chụp dưới ánh sáng mặt trời, chú ý lấy đúng hướng ánh sáng, để không bị ngược sáng. Chụp tay trái trước, tay phải sau, từ ngón cái đến ngón út. (Có hướng dẫn trên màn hình là đang chụp ngón nào) Khi ảnh không rõ nét có thể chụp lại.
  • Bấm gửi dữ liệu để gửi kết quả cho iPosition.
  • Vào phần Kết Quả để xem kết quả. Để tránh tình trạng Spam, bạn cần nhắn tin cho chúng tôi để chúng tôi trả kết quả cho bạn. Đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn để bạn có kết quả chính xác nhất. 

sinh trac van tay online

Phân tích vân tay Online khác gì phân tích vân tay truyền thống?

  • Khi sử dụng sinh trắc vân tay online bạn sẽ được sử dụng công nghệ lấy vân tay và tư vấn hoàn toàn online.
  • Thời gian tư vấn linh động, phừ hợp nhiều đối tượng, thời lượng tư vấn 2-3 giờ (theo nhu cầu)
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan bài báo cáo của bạn nhanh nhất có thể.

Giá của một lần làm phân tích vân tay online cũng tương tự làm phân tích vân tay truyền thống. Bên cạnh đó, bạn lại có thể lựa chọn thời gian tư vấn cụ thể để nhận kết quả sinh trắc, không cần phải đến trực tiếp địa chỉ làm sinh trắc, rất phù hợp nếu bạn có công việc bận mà không thể xin nghỉ làm dù chỉ một ngày.

Lý do khiến Phân Tích Vân Tay Online trở hành một công cụ được nhiều người đón nhận đó là: khả năng khám phá tiềm năng não bộ mức độ chính xác cao và đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn khách hàng hiện nay. Đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và hoàn toàn có thể áp dụng với tất cả mọi đối tượng trong xã hội.

sinh trac van tay online

Hiện nay, S86 cũng đang cung cấp dịch vụ làm phân tích vân tay cho bé uy tín, chất lượng nhất. Thời gian tới chúng tôi sẽ áp dụng công nghệ phân tích vân tay online vào phân tích vân tay để đáp ứng nhu cầu sử dụng sinh trắc của nhiều người hơn. Hi vọng sẽ được cung cấp tới bạn những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Hãy là những khách hàng thông thái và hiểu biết khi lựa chọn dịch vụ phân tích vân tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *