Home / SINH TRẮC VÂN TAY TRUYỀN THỐNG / PHÂN TÍCH VÂN TAY TRUYỀN THỐNG| SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

PHÂN TÍCH VÂN TAY TRUYỀN THỐNG| SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

5 (100%) 1 vote

Hiên nay, phân tích vân tay đang ngày càng phát triển cả về số lượng các cơ sở làm sinh trắc lẫn chất lượng dịch vụ. Trong đó, phân tích vân tay truyền thống vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu với nhiều khách hàng khi lần đầu biết đến dịch vụ sinh trắc vân tay. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những lợi ích to lớn mà sinh trắc vân tay mang lại.

Lĩnh vực nghiên cứu dấu vân tay hay còn gọi là sinh trắc vân tay, là khoa học chứng minh vân tay có khả năng giải mã những bí ẩn về suy nghĩ, tâm lý con người. Sinh trắc vân tay thường được ứng dụng vào khám phá tiềm năng con người, đặc biệt là trẻ em, giúp đưa ra định hướng phù hợp để phát triển sở trường của mỗi người.

sinh trac van tay truyen thong

Giới thiệu về Phân tích học dấu vân tay.

Sinh trắc học dấu vân tay là một ngành khoa học có tính di truyền, bắt nguồn từ việc nghiên cứu những vân tay, các nhà khoa học phân tích để tìm ra được sự liên quan giữa cấu trúc vân tay với sự phát triển, hoàn thiện não bộ của trẻ. Thông qua nghiên cứu, các nhà di truyền học đã chứng minh rằng sự hình thành Dermatoglyphs – vân tay được kiểm soát bởi các nhiễm sắc thể, và các mô hình vân tay bị ảnh hưởng bởi sự thừa hưởng đa tính. 

Nhà nghiên cứu Hirsch và Schweicher phát hiện ra rằng trước khi hình thành vân tay, các dây thần kinh và mạch máu được bố trí theo trật tự. Điều này khiến họ tin rằng hệ thống thần kinh và mạch máu quyết định sự hình thành vân tay. Do đó, họ cũng thiết lập mối tương quan giữa các mẫu vân tay với tính cách của một người.

sinh trac van tay truyen thong
Các chủng sinh trắc vân tay đặc biệt

Đây là lý do tại sao bộ não dành phần lớn khoảng hai trăm triệu đầu dây thần kinh vào tay. Nói cách khác, bàn tay là nguồn thông tin sinh lý và tâm lý chờ đợi để được khai thác, do đó tầm quan trọng ngày càng tăng trong lĩnh vực sinh trắc vân tay.

Phân tích vân tay mang lại lợi ích gì cho bạn?

Để nói về lợi ích của sinh trắc vân tay thì đã có rất nhiều bài viết, phân tích với những lời lẽ bay bổng để quảng cáo về dịch vụ này. Tuy nhiên, tóm gọn lại thì lợi ích cơ bản mà phân tích vân tay mang lại đó là:

– Sinh trắc vân tay giúp xác định được tiềm năng bẩm sinh của trẻ, của mỗi người, bao gồm cả thế mạnh, điểm yếu là gì…

– Từ đó giúp tư vấn nghề nghiệp phù hợp đối với tính cách, đặc điểm của mỗi người…

Quy trình làm phân tích vân tay truyền thống:

Nguyên lý hoạt động của Công nghệ phân tích vân tay truyền thống là nhân viên tư vấn sẽ lấy từng ngón tay của khách hàng đặt lên thiết bị nhận dạng dấu vân tay, sau đó thiết bị này sẽ quét chi tiết đặc điểm vân tay.

sinh trac van tay truyen thong

Tiếp theo đó, dữ liệu về vân tay của bạn sẽ được gửi đi, được xử lý rồi cuối cùng đưa ra những phân tích về đặc điểm khác biệt, nổi bật của bạn.

Khác với quy trình làm sinh trắc vân tay truyền thống, hình thức sinh trắc vân tay online không cần bạn phải trực tiếp đến cơ sở làm sinh trắc để lấy dấu vân tay, mà có thể chụp lại rồi gửi đến cơ sở sinh trắc vân tay phù hợp.

Tuy nhiên, hình thức sinh trắc vân tay online này còn khá mới mẻ và chưa được áp dụng ở nhiều nơi. Tỉ lệ người tin dùng và sử dụng cũng không cao, vì vậy để an toàn bạn nên lựa chọn phân tích vân tay cho bé truyền thống. Vừa đảm bảo chất lượng lại vừa được tiếp xúc trực tiếp với nhân viên tư vấn, điều này sẽ giúp bạn nhận được những phân tích chính xác và lời khuyên hữu ích hơn.

Sinh trắc vân tay truyền thống tại S86.

Sinh trắc học dấu vân tay của công ty cổ phần tập đoàn tài chính S86 là một lĩnh vực kinh doanh mở rộng của tập đoàn. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại, S86 chính là đơn vị làm sinh trắc vân tay uy tín, chất lượng nhất.

Đến với Sinh trắc vân tay truyền thống S86 bạn sẽ được hưởng những dịch vụ và chất lượng dịch vụ như thế nào?

– Sử dụng công nghệ tin học hiện đại để thực hiện phân tích dấu vân tay, vì vậy S86 luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối kết quả sinh trắc vân tay lên đến 95%.

sinh trac van tay truyen thong
Địa chỉ làm phân tích vân tay uy tín

– Không những chất lượng tốt mà còn giá cả phải chăng.

– Đội ngũ nhân viên, chuyên viên sinh trắc có trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng phân tích kết quả sinh trắc chính xác nhất và cho bạn lời khuyên cần thiết.

– Đến với S86, quý khách có bất cứ vấn đề gì thắc mắc sẽ được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Hiểu được mong muốn của phụ huynh về việc đầu tư tìm hiểu, khám phá tiềm năng bẩm sinh của trẻ để định hướng nghề nghiệp tương lai, có phương pháp giáo dục đào tạo hợp lý. Sinh trắc vân tay truyền thống S86 ra đời giúp phụ huynh khai thác được những thế mạnh và hạn chế điểm yếu, để trẻ phát triển một cách hệ thống, có định hướng. Liên hệ: 0888.221.622 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *